Top 6 thuốc bổ mắt cho người già được các chuyên gia khuyên dùng ⭐⭐⭐

Thuốc bổ mắt cho người già là các loại thực phẩm chức năng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nguyên nhân chính là những sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho võng mạc và tăng thị lực hiệu quả. Vậy nên chọn những loại thuốc bổ mắt cho người già  nào cho người lớn tuổi là phù hợp nhất? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới sau đây nhé!

1.Thuốc bổ mắt cho người già Flopti Eye :

Với các hoạt chất được hoàn toàn có lợi cho thị lực, giúp mắt khỏe mạnh như Omega 3, Floraglo Optisharp, chiết xuất việt quất và các hoạt chất khác như Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin A, viên uống sáng mắt Flopti Eye giúp tăng  khả năng chống oxy hóa cho mắt, chống lão hóa từ đó làm giảm tình trạng khô mắt, hoa mắt, nhức mắt, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Đây là một công thức độc quyền được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên do đó không lo có tác dụng phụ.

Thành phần chính: 

Omega 3 chứa 30%, Dầu hoa Rum, Zeaxanthin từ Cúc Vạn Thọ, D-alpha tocopherol, chiết xuất Việt Quất, Vitamin B1, B2, A

Thuốc được sử dụng khoảng 1 lần/ngày.

 

2.Thuốc bổ mắt cho người già VisionMD

Vision MD của 1MD được thành lập bởi nhóm các chuyên gia y tế và cả nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cấp giấy phép. Nó áp dụng các thành phần được khuyến nghị bởi Viện Mắt Quốc gia để tạo ra công thức tăng cường thị lực. Cụ thể hơn, nó sử dụng các chất được chứng minh là có công dụng cải thiện về vấn đề thoái hóa mắt do tuổi tác. Công thức cũng chứa vitamin E và astaxanthin để cải thiện sức khỏe mắt của người dùng.

Thành phần chứa các : Lyc-O-Mato (lycopene), EVTene (65% beta-carotene) và OptiLut (lutein và zeaxanthin).

Điểm nổi bật chính:

 • Giúp hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe về mắt liên quan đến tuổi tác.
 • Bổ sung chất tăng cường thị lực tuyệt vời .
 • Thúc đẩy chức năng giúp tế bào mắt khỏe mạnh và sức khỏe tổng quan của mắt.
 • Chứa thêm các thành phần mạnh mẽ để hỗ trợ chức năng có lợi cho não.

3. Thuốc bổ mắt cho người già Puritans Pride Lutein dạng viên

Công thức chứa:

 2 loại vitamin tự nhiên lutein và zeaxanthin và carotenoid (hợp chất thực vật), được sản xuất thành những viên kẹo mềm Puritan’s Pride này rất dễ nuốt, có hương vị dễ ăn và quan trọng nhất là hỗ trợ sức khỏe về mắt một cách tối đa.

Hơn 500 người đã sử dụng và đánh giá hài lòng đã báo cáo về sự cải thiện của mắt đáng kể từ khi họ bắt đầu dùng sản phẩm này, đặc biệt là cải thiện về độ nhìn rõ vào ban ngày lẫn ban đêm.

4. Thuốc bổ mắt cho người già Advanced Bionutritionals Advanced Vision Formula giúp hỗ trợ tăng cường thị lực

Advanced Bionutritionals Advanced Vision Formula tập trung chính vào việc duy trì lối sống lành mạnh cho thị lực, đồng thời tăng cường đề kháng của mắt. Nhiều thành phần quen thuộc trong công thức được tìm thấy trong danh sách có công dụng chữa thoái hóa và hỗ trợ tốt thị lực .

Tuy nhiên,  sự khác biệt lớn mà nó tạo nên so với các thuốc bổ mắt khác với một số thành phần quý hiếm như L-taurine và Ginkgo Biloba. Những thành phần đó giúp khả năng nhận thức  cao, từ đó kích thích cho các chất dẫn truyền thần kinh giao tiếp với các tín hiệu từ mắt. Advanced Bionutritionals Advanced Vision Formula được coi là một trong những dưỡng chất cần thiết để bổ sung thị lực tốt nhất do những lợi ích đặc biệt của nó đối với sức khỏe  lâu bền của mắt.

Thành phần: 

Bilberry, Ginkgo Biloba, Zeaxanthin và Astaxanthin,..

Điểm nổi bật chính:

 • Giúp mắt đỡ mỏi và giảm sưng viêm.
 • Ngừa chống mất thị lực do tuổi tác.
 • Mang lại cho bạn tầm nhìn rõ nét và hỗ trợ tăng cường võng mạc.
 • Hỗ trợ thêm sức khỏe não bộ.

5. Thuốc bổ mắt cho người già Nuzena Vision Support +

Thuốc bổ mắt cho người lớn tuổi Vision Support + của Nuzena hỗ trợ cải thiện chức năng thị lực của người dùng, giúp thị lực nâng cao tốt hơn và  ngừa thoái hóa do tuổi tác. Nó có bao bì cực kỳ tỉ mỉ , cho thấy tâm huyết của những người sáng tạo vào công thức. Công thức này cung cấp một lượng lớn dưỡng chất vitamin C, vitamin E, một số vitamin B, oxit kẽm và các chất dinh dưỡng cần thiết  khác có lợi cho mắt. Tất cả các thành phần được sử dụng đều được chứng minh và kiểm nghiệm là có hiệu quả để cải thiện thị lực,hơn nữa chúng còn  mang lại những lợi ích sức khỏe khác.

Thành phần: 

Chiết xuất việt quất đen,  Lutein và Zeaxanthin, và các chất dinh dưỡng khác.

Điểm nổi bật chính:

 • Giúp bảo vệ tránh khỏi AMD.
 • Tăng hệ thống thị giác tự nhiên.
 • Tăng sức khỏe điểm vàng.
 • Được chứng nhận  bởi GMP và được tiến hành dưới cơ sở được FDA  đồng ý và chấp thuận.

6. Thuốc bổ mắt cho người già  PureHealth Research Complete Vision Formula

Purehealth Research Complete Vision Formula sử dụng thành phần Bột gạo lứt và Hypromellose kết hợp các thành phần chính khác để hỗ trợ sức khỏe của mắt. Chất bổ sung dinh dưỡng này là hoàn toàn 100% tự nhiên, và nó giúp cải thiện sức khỏe của đôi mắt và chất lượng thị lực kém 

Một số người tiêu dùng hết lời khen ngợi đối với sản phẩm, nói rằng họ thấy được sự phát triển thị giác  một cách rõ ràng sau một thời gian sử dụng. Một số khách hàng thậm chí còn không cần đeo kính của họ nữa vì họ cảm thấy có đôi mắt khỏe mạnh chỉ trong vòng vài tuần sử dụng thuốc.

Thành phần: 

Bột gạo lứt, Đồng, Vitamin C, Vitamin E, Cây nham lê, Chiết xuất cây mắt, và Zeaxanthin.

Điểm nổi bật chính:

 • Hỗ trợ và duy trì đôi mắt , thị lực khỏe mạnh lâu dài.
 • Chứa các thành phần hữu ích giúp ích cho cơ thể.
 • Bảo vệ mắt khỏi tác hại nguyên nhân do các mô gốc tự do.
 • Giảm nguy cơ tỉ lệ hình thành đục thủy tinh thể.

Những người sáng tạo của Eyesight Max đưa ra những hứa hẹn và cả tuyên bố rằng họ có thể nhắm và tìm hiểu tới nguyên nhân thực sự của việc mất thị lực ở người già và những người trẻ hơn. Thay vì làm đầy viên nang của người dùng bằng các chất không cần thiết như chống oxy hóa mạnh và các vitamin khác, loại thuốc này sử dụng các thành phần chính có thể giúp người dùng cải thiện hầu như mọi vấn đề về thị lực và cũng giúp hỗ trợ  điều trị thoái hóa điểm vàng.

Công ty rất tự tin về sản phẩm mà họ cung cấp cho người dùng, nói rằng thị lực của người dùng có thể được phục hồi đáng kể hơn ..

Thành phần:

 Quercetin, Bilberry,  Vitamin khác, và nhiều hơn nữa.

Điểm nổi bật chính

 • Cải thiện thị lực và sức khỏe lâu dài của mắt.
 • Ngừa chống tổn thương điểm vàng.
 • Giảm nguy cơ tỉ lệ hình thành đục thủy tinh thể.
 • Hỗ trợ điều trị giác mạc và võng mạc khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute